Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Dự án Stella Mega City điểm sáng của thị trường địa ốc Cần Thơ

KDC Ngân Thuận Cần ThơĐất nền ở các dự án khu dân cư có hạ tầng hoàn chỉnh và cả đất nền nằm ở ven trung tâm TP Cần Thơ vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn giới địa ốc – đó là nhận định của ông Ong Phước Hải – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sảnTP Cần Thơ.

Có thể nói, thời gian qua, trước diễn biến “nóng” của thị trường đất nền, nhiều người lo ngại xảy ra “bong bóng nhà đất” giống như giai đoạn 2008 – 2011, khiến thị trường “đóng băng” 3 năm liền sau đó. Nhưng hiện tại, thị trường Cần Thơ đang phát triển ổn định, chưa có hiện tượng bất thường. Nhìn chung, trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, những đợt “sốt” đất vừa qua chưa có tác động lớn đến thị trường chung, đó chỉ là những con “sóng nhỏ”, thậm chí giá đất tăng được đánh giá chủ yếu xuất phát từ nhu cầu thật. Có thể nói, hiện tại, thị trường bất động sản Cần Thơ chỉ “đứng giá” chứ không giảm. Đặc biệt là các quý cuối năm 2019 thị trường bất động sản sẽ sôi động trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.

du an stella mega city diem sang cua thi truong dia oc can tho - Dự án Stella Mega City điểm sáng của thị trường địa ốc Cần Thơ

Đất nền hấp dẫn giới đầu tư, trong khu nhu cầu nhà ở đang là rất lớn
Thực tế hiện nay nhu cầu của đại đa số người dân muốn sở hữu đất nền để khi cần có thể xây dựng nhà theo ý muốn cá nhân. Chính vì vậy người dân có nhu cầu muốn mua đất nền, nếu chưa đủ kinh phí để xây dựng nhà có thể chờ đợi một thời gian sau xây cũng thuận tiện, nói chung là tâm lý cứ mua đất trước để dành là an tâm. Song, cũng chính điều này mà những người có sẵn tiền muốn đầu tư – mua đất để dành, khi nào thấy giá lên bán lại kiếm lời, mua đất nền an tâm không lo phải sửa chữa, bảo vệ như mua nhà.

Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều “ra hàng” trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác. Về bản chất đất nền là kênh hiện hữu cho những nhà đầu tư có xu hướng an toàn. Khi nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ sở hữu một căn nhà thì họ sẽ có khuynh hướng chuyển sang mua đất với mục tiêu là đầu tư lâu dài. Chính sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của nhà đầu tư ít bị biến động mạnh.

Nhưng đây là hạn chế lớn nhất của các dự án được phân lô nền đã tồn tại từ rất lâu, bởi chính quyền thành phố luôn mong muốn các dự án phải được xây dựng thành các khu đô thị mới kiểu mẫu, có thiết kế đồng bộ nhằm tạo bộ mặt đô thị khang trang, đẹp mắt.

Tuy nhiên, từ sau tháng 8-2018, các dự án đầu tư bất động sản được thành phố mời gọi sau Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2018 sẽ bắt buộc các nhà đầu tư phải xây dựng nhà sẵn mới được bán cho khách hàng.

Stella Mega City – khu đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất TP Cần Thơ

Sáng ngày 22/06/2019, Tập đoàn Kita Group đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Stella Mega City tại trung tâm Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với quy mô 150ha, tương đương 5.000 lô đất nền Nhà phố – Biệt thự có pháp lý vững vàng, sổ riêng công chứng sang sổ ngay trong ngày và xây dựng nhà ở được ngay. Tháng 05/2019Kita Invest đã mua lại dự án KDC Ngân Thuận từ ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB).

KDC Ngân Thuận Bình Thủy Cần Thơ sẽ được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh hơn, lõi đô thị xây dựng khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, dãy nhà phố khang trang, ngăn nắp, đúng thiết kế đã duyệt, sẽ mang đến khu đô thị mới như mong muốn của người dân, đúng định hướng quy hoạch của chính quyền thành phố.

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá