Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City – 7 nguyên tác vàng đầu tư đất nền

KDC Ngân Thuận Cần Thơ – Được đánh giá là điểm sáng mới của thị trường bất động sản khu vực ĐBSCL, TP Cần Thơ thời gian gần đây đang được giới đầu tư địa ốc quan tâm, đặc biệt ở phân khúc đất nền.

7 nguyên tắc “vàng” đầu tư đất nền TP Cần Thơ hiệu quả, đây cũng là các xu hướng mà các chuyên gia bất động sản dành lời khuyên cho người mua đất nền tỉnh ở giai đoạn này.

Trong các phân khúc bất động sản thì ở thời điểm này, đất nền vẫn là kênh đầu tư vốn thấp, sinh lời cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư đất nền cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, để tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất, quý khách hàng nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền. Bài viết dưới đây đề cập 7 nguyên tắc các nhà đầu tư cần ghi nhớ khi quyết định đầu tư đất nền tỉnh:

Nguyên tắc một, vị trí đắc địa: Vị trí luôn là yếu tố kiên quyết khi lựa chọn các sản phẩm đầu tư bởi một sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối, gần các tiện ích liền kề có tính thanh khoản cao hơn, luôn mang đến giá trị sinh lời cao.

Nguyên tắc hai, pháp lý an toàn: Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua bất động sản, đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay. Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Nguyên tắc ba, đầu tư vào những dự án “sống”: Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc hoặc những dự án đã có chủ trương hình thành cụm dân cư, công nghiệp, cầu cảng trong tương lai.

Nguyên tắc bốn, định giá trước khi mua: Tìm các chuyên gia địa ốc, chuyên viên tư vấn giá đất nền định mua đã hợp lý hay chưa. Lưu ý, chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%.

Nguyên tắc năm, dùng đòn bẩy tài chính hợp lý: Nhà đầu tư nên hạn chế đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Trường hợp, thiếu hụt, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn. Và trước khi vay nên tính đến bài toán lãi suất trước áp lực tài chính theo nguyên tắc 2 lần 50: không vay quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập/tháng.

stella mega city 7 nguyen tac vang dau tu dat nen - Stella Mega City – 7 nguyên tác vàng đầu tư đất nền

Nguyên tắc sáu, tính thanh khoản cao: Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mình chọn mua để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

Nguyên tắc bảy, môi trường xung quanh: Đây là yếu tố không thể thiếu khi chọn mua sản phẩm đất nền.. Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư cũng như cư dân an sinh.

Người mua nhà cần chủ động định hướng mục tiêu đầu tư, xác định loại hình bất động sản phù hợp, từ đó hoạch định chiến lược đầu tư, bài toán tài chính và đặc biệt sử dụng đòn bẩy tài chính phải hợp lý; thường xuyên theo dõi tình hình biến động của thị trường, tích lũy kiến thức đầu tư và những văn bản pháp lý liên quan; “chọn mặt gửi vàng” vào các chủ đầu tư, thương hiệu phân phối uy tín, chuyên nghiệp.

Stella Mega City – Địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho quý khách hàng

KDC Ngân Thuận là tên gọi cũ của dự án Stella Mega City Cần Thơ do chủ đầu tư Kita Group phát triển. Đây là khu dân cư lớn nhất TP Cần Thơ tại thời điểm này, được quy hoạch với diện tích 150ha, dự án Stella Mega City cung cấp hơn 5.000 lô đất nền có sổ đỏ trao tay, xây dựng tự do chính là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng có nhu cầu an cư, tìm kiếm môi trường sống đẳng cấp gần khu vực trung tâm, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư vô cùng sáng giá dành cho các nhà kinh doanh địa ốc biết đón đầu thị trường.

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá