Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City – Bước chuyển mình của TP. Cần Thơ đến 2025

KDC Ngân Thuận Cần Thơ – Theo quy hoạch đến năm 2025, Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của toàn khu vực vùng ĐBSCL và vươn lên trở thành thành phố đáng sống.

Là thủ phủ của Tây Nam Bộ, một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng, TP Cần Thơ đang được đầu tư phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Từ đó, khơi dậy các tiềm năng, thế mạnh của một thành phố năng động, phát triển.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2018 được tổ chức tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận định: “Ở nước ta, đã có những thành phố đáng sống, hay những thành phố biển đáng sống thì Cần Thơ có tiềm năng trở thành một thành phố sông nước, một đô thị sinh thái đáng sống”.

Cũng trong hội nghị, Thủ tướng đã khẳng định Cần Thơ sẽ phát triển đột phá nhờ tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ và một số hệ thống giao thông huyết mạch khác như dự án tuyến N2 từ TP Hồ Chí Minh kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi; tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng; tuyến đường sắt Tp.HCM – Cần Thơ với tổng số vốn lên đến 5 tỷ USD.

Đặc biệt vai trò quan trọng của Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ đối với khu vực ĐBSCL và kết nối các chuyến bay trực tiếp từ Cần Thơ tới các nước, các vùng của Việt Nam thông qua các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet, Bamboo Airways, AirAsia… chắc chắn Cần Thơ sẽ trở thành một thành phố năng động, phát triển mạnh du lịch và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài cũng như khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển nơi đây, hàng loạt các tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, Novaland, FLC,…đầu tư vào đây, khiến cho nơi đây trở thành thị trường mới hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản.

stella mega city buoc chuyen minh cua tp can tho den 2025 - Stella Mega City - Bước chuyển mình của TP. Cần Thơ đến 2025

Và mới đây ngày 22-6, Kita Group đã tổ chức lễ khởi công dự án Stella Mega City tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với quy mô 150ha, tương đương 5.000 quyền sử dụng. Tận dụng lợi thế vị trí vô cùng thuận lợi của khu đất này: chỉ cách trung tâm TP. Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có UBND Quận, Quận ủy, trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động, chúng tôi dự định sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị đẳng cấp tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Group, Stella Mega City hay KDC Ngân Thuận Bình Thủy sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Hiện tại quỹ đất TPHCM và các vùng lân cận trong các tỉnh Đông Nam Bộ trở nên ngày càng eo hẹp, việc đón sóng đầu tư tại các vùng đất mới là điều mà các nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm. Chủ đầu tư dự án Đất nền KDC Ngân Thuận Cần Thơ quyết định chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tư phát triển bởi đô thị này là trung tâm kinh tế – văn hóa – vận tải của miền Tây Nam Bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hơn nữa, với việc ưu tiên vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, môi trường “xanh – sạch – đẹp”, thành phố này sẽ là nơi “đất lành chim đậu” cho làn sóng di dân vào các thành phố vệ tinh.

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá