Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City có pháp lý vững vàng, sổ đỏ từng nền thu hút giới đầu tư BDS

KDC Ngân Thuận Cần Thơ – Bên cạnh các yếu tố về giá cả, vị trí, tiện ích của dự án, tính minh của dự án trở thành điểm mấu chốt quan trọng quyết định đến việc nhà đầu tư và người mua nhà có lựa chọn dự án đó hay không.

Lá chắn bảo vệ nhà đầu tư

Qua báo cáo của Hiệp hội bất động sản, trong hai năm gần đây, thị trường vẫn liên tục xảy ra nhiều đợt sốt ảo giá đất nền. Lao theo những cơn sốt ảo và lợi nhuận trước mắt, cùng với việc không nắm rõ luật, đã có không ít trường hợp nhà đầu tư phải đau đầu vì mua phải dự án với tình trạng  pháp lý sơ sài, dẫn đến hàng loạt rắc rối về sau khi “bán không được, đầu tư không xong”. Chính điều này đã hình thành tâm lý bất an, hồi hộp của người mua nhà khi lạc giữa ma trận bất động sản như hiện nay.

stella mega city co phap ly vung vang so do tung nen thu hut gioi dau tu bds - Stella Mega City có pháp lý vững vàng, sổ đỏ từng nền thu hút giới đầu tư BDS

Theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản, các dự án phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng đối với các khu đô thị mới, đồng thời có xác nhận về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng từ cơ quan chức năng thì mới được mở bán cho khách hàng.

Có thể nói rằng, đây là điều dễ hiểu, lý giải sức hút từ các dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín, sở hữu giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch khiến khách hàng và giới đầu tư quan tâm và là yếu tố tiên quyết dẫn đến quyết định có rót tiền vào dự án hay không.

Tạo niềm tin vững vàng với pháp lý minh bạch

Với tổng đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng, Stella Mega City Cần Thơ là dự án khu đô thị cao cấp cùng loạt tiện ích nội khu năm sao, được đánh giá là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả khi chủ đầu tư Kita Invest thể hiện mục tiêu đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng lên hàng đầu bằng việc thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án và cam kết cung cấp ngay sổ đỏ từng nền, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.

Tọa lạc bên bờ sông Hậu thuộc quận Bình Thủy, nằm cách trung tâm thành phố 3km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2km, KDC Ngân Thuận Bình Thủy còn sở hữu vị trí đắc địa và là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…

Đất nền KDC Ngân Thuận Cần Thơ được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp góp phần tạo nên mỹ quan đô thị hiện đại, năng động và là tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn thành phố Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc.

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá