Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City đánh thức tiềm năng thủ phủ miền Tây

KDC Ngân Thuận Cần Thơ Bước sang năm 2019, thị trường bất động sản Cần Thơ trên đà sôi động trở lại với sự chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch. Phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều khách hàng.

Tiềm năng phát triển của vùng

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất của khu vực Tây Nam Bộ với dân số toàn vùng lên đến 20 triệu dân, chiếm 20% dân số cả nước. Bên cạnh đó, đây là thủ phủ của miền Tây và là trung tâm kinh tế, văn hóa, vận tải của cả vùng với giá trị kinh tế đứng hàng thứ 3 cả nước. Thị trường bất động sản của thành phố này đang sôi động trong nhiều năm qua, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của thành phố.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ, tính đến tháng 10/2018, trên địa bàn tỉnh có tổng cộng 26 dự án nhà ở đã và đang triển khai thực hiện, tổng vốn đầu tư khoảng 8,524 tỷ đồng. Trong những tháng cuối năm 2018, khi thị trường xuất hiện những dự án mới chào bán, một số khu vực đã ghi nhận mức giá bất động sản tăng từ 50 – 70%, chủ yếu là đất nền và nhà phố xây sẵn. Phân khúc này đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về giá cả và lượng giao dịch.

Một yếu tố khác là hiện nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú trọng đến các thị trường tiềm năng ngoài TP.HCM và Đông Nam Bộ nên đã đổ vốn lớn đầu tư dài hạn tại một số vùng phát triển ở Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang… Mặt khác, tâm lý chung của người dân khu vực miền Tây không quen sống trong các chung cư cao tầng mà họ muốn sở hữu nhà phố nên phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn có nhiều dư địa phát triển.

Sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản khu vực phía Nam và một số thông tin đầu tư hạ tầng như tuyến đường sắt cao tốc nối Cần Thơ với TP.HCM, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận,…cùng với sự có mặt của chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Kita Group… đã kích cầu đầu tư.

Mô hình khu đô thị thông minh hiện đại bậc nhất Cần Thơ

Việc nhiều chủ đầu tư lớn làm cuộc “đổ bộ” vào thị trường Cần Thơ đã góp phần đa dạng hóa nguồn cung sản phẩm tại đây bên cạnh sản phẩm đất nền và nhà phố riêng lẻ truyền thống.

stella mega city danh thuc tiem nang thu phu mien tay - Stella Mega City đánh thức tiềm năng thủ phủ miền Tây

Trong đó nổi bật là dự án Stella Mega City mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích cao cấp. Đây được xem là mô hình xây dựng mới mẻ tại thị trường Cần Thơ và được chính quyền đánh giá cao, khuyến khích các chủ đầu tư xây dựng vì góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị theo hướng năng động và hiện đại.

Với mức vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng, quy mô gồm 5.000 nền đất và nhà phố cùng chuỗi khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại đẳng cấp Khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh, mang đến một chuẩn mực sống mới cho người dân tại khu vực Tây Nam Bộ.

Sở hữu vị trí đẹp ngay trục đường lớn tại thành phố Cần Thơ và kết nối các tiện ích hiện hữu như UBND, HĐND, CAND Quận Bình Thủy, chợ Bình Thủy, Trường mầm non Sơn Ca, Trường THPT Bình Thủy, Đại Học Công Nghệ Kỹ Thuật, Cao Đẳng Du Lịch Cần Thơ, Siêu thị Vincom Plaza, Lottemart Cần Thơ, Co.opmart Bình Thủy, Co.opFood… Dự án Stella Mega City Cần Thơ hứa hẹn mang đến không gian sống chuẩn mực cho cư dân toàn khu vực.

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá