Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City – Khu dân cư lớn nhất tại TP Cần Thơ

Stella Mega City – Ngày 22/06/2019, tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Kita Invest đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án khu đô thị Stella Mega City hay còn gọi với tên khác là Khu dân cư Ngân Thuận. Đây là khu dân cư lớn nhất của TP Cần Thơ thời điểm hiện tại.

Dự án Stella Mega City lạc tại mặt tiền đường tọa lạc ngay đường Đặng Văn Dầy, nằm liền kề với 2 trục đường chính là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong trục đường huyết mạch nối trung tâm thành phố tới Sân bay Cần Thơ. Quy mô khu dân cư Ngân Thuận lên tới 150ha cung cấp hơn 5.000 lô đất nền và nhà phố đa dạng về diện tích và đặc biệt là đã có sổ riêng, công chứng sang sổ ngay trong ngày.

Giá trị vàng của khu đô thị Stella Mega City chính là nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 4 km và chỉ cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, giao thông thuận tiện đi lại. Không những thế, khu đô thị đẳng cấp này còn nằm gần các trung tâm hành chính của quận Bình Thủy như UBND Quận, Quận ủy, trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động, kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh.

Điểm đặc biệt tạo nên đẳng cấp của Stella Mega City Cần Thơ là chuỗi tiện ích tiện nghi nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như: trường học, sân vận động, trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng, trung tâm thương mại – dịch vụ, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện…, nâng tầm khu dân cư Ngân Thuận trở thành tâm điểm mới tại quận Bình Thủy nói riêng và toàn thành phố Cần Thơ nói chung, thu hút dân cư trong khu vực đến sinh sống và làm việc. Với quy mô và tầm vóc của dự án, chủ đầu tư Stella Mega City hướng đến mục tiêu mang đến một không gian sống văn minh, đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế thành phố Cần Thơ xứng đáng là cửa ngõ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

stella mega city khu dan cu lon nhat tai tp can tho - Stella Mega City – Khu dân cư lớn nhất tại TP Cần Thơ

Qua quá trình nghiên cứu khảo sát thực tế, việc Kita Invest chọn Cần Thơ là điểm đầu tư tiếp trong kế hoạch mở rộng thị trường phía nam của tập đoàn là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu đô thị hiện đại, một môi trường sống đẳng cấp tại thành phố Cần Thơ. Với tổng đầu tư lên đến hơn 8.000 tỷ, sự thành công của dự án Stella Mega City Bình Thủy trở thành nền tảng vững chắc để Kita Invest tiếp tục triển khai các dự án phát triển đô thị và nhà ở tại các tỉnh khu vực phía Tây Sài Gòn, nhằm phát huy và khai thác tiềm năng, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương.

Vì sao Kita Group lại chọn Cần Thơ để phát triển?

Hiện tại quỹ đất TP HCM và các vùng lân cận trong các tỉnh Đông Nam Bộ trở nên ngày càng eo hẹp, việc đón sóng đầu tư tại các vùng đất mới là điều mà các nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm.

Chủ đầu tư Stella Mega City quyết định chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tư phát triển bởi đô thị này là trung tâm kinh tế – văn hóa – vận tải của miền Tây Nam Bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hơn nữa, với việc ưu tiên vốn ODA nhằm phát triển hạ tầng, đô thị, môi trường “xanh – sạch – đẹp”, thành phố này sẽ là nơi “đất lành chim đậu” cho làn sóng di dân vào các thành phố vệ tinh. Tôi tin chắc thị trường bất động sản nơi đây sẽ rất sôi động trong vài năm tới.

Khu dân cư Ngân Thuận Cần Thơ là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn trong năm 2019. Kita Group đang hết sức tỉ mỉ trong việc đầu tư từng chi tiết từ những hạng mục nhỏ nhất, cũng như trong việc chọn lựa các đối tác chiến lược để cùng đồng hành phát triển dự án này. Các kế hoạch phát triển đi kèm đều phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

093 882 38 28 Nhận bảng giá