Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City mang đến cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận”

KDC Ngân Thuận Cần Thơ Bước qua thời kỳ ảm đạm, thị trường bất động sản Cần Thơ đang trên đà sôi động trở lại với sự chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch, nhất là ở phân khúc đất nền và nhà ở riêng lẻ.

Phân khúc đất nền dẫn dắt thị trường

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ, tính đến tháng 10/2018, trên địa bàn có tổng cộng 26 dự án nhà ở đã và đang triển khai thực hiện với diện tích 887,5 ha, theo quy hoạch là 11.327 căn hộ và tổng vốn đầu tư khoảng 8.524 tỷ đồng.

stella mega city mang den co hoi dau tu sieu loi nhuan - Stella Mega City mang đến cơ hội đầu tư “siêu lợi nhuận”

Trong những tháng cuối năm 2018, khi thị trường xuất hiện những dự án mới chào bán, một số khu vực đã ghi nhận mức giá bất động sản tăng từ 50 – 70%, thậm chí một số nơi còn tăng 100 – 120%, chủ yếu là đất nền và nhà ở riêng lẻ. Phân khúc này đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về giá cả và lượng giao dịch.

Nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn

Giá nhà đất tăng mạnh trong thời gian qua là thay vì đầu tư vào các kênh khác như vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng, dòng tiền nhàn rỗi của người dân đang có xu hướng  đổ vào đất đai. Ngoài ra, TP. Cần Thơ có chủ trương rà soát và siết chặt tiến độ các dự án đầu tư bất động sản cũng là động thái tích cực góp phần minh bạch thông tin thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao dịch.

Đặc biệt, sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản khu vực phía Nam và một số thông tin đầu tư hạ tầng như tuyến đường sắt cao tốc nối Cần Thơ với TP.HCM, cùng với sự có mặt của nhà tư lớn và một số dự án đầu tư cơ sở hạ tầng khác giúp giao thông kết nối hoàn chỉnh hơn cũng là một trong những yếu tố kích cầu đầu tư.

Mặt khác, tâm lý chung của người dân đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng không quen sống trong các chung cư cao tầng, mà họ muốn sở hữu căn nhà do chính tay mình thiết kế, xây dựng nên phân khúc đất nền có nhiều dư địa phát triển.

Dư địa phát triển còn rất lớn

Ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ dự báo, thị trường địa ốc thành phố này sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, chỉ “đứng giá” tạm thời ở thời điểm cuối năm và đầu năm 2019 sẽ sôi động trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.

Cùng quan điểm, ông Lê Phương Đông, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại đồng bằng sông Cửu Long  cho biết: “Dự báo trong những tháng cuối năm 2018 và  năm 2019, thị trường bất động sản sẽ còn tiếp tục sôi động ở phân khúc nhà ở và đất nền riêng lẻ.”.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng đầu tư bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục mở rộng ở thành phố Cần Thơ do hạ tầng giao thông tại địa phương này đang phát triển, đặc biệt là các dự án lớn như đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Vàm Cống khánh thành, đường hàng không, cảng biển sẽ góp phần tác động tích cực trong việc thu hút đầu tư.

Ông Võ Minh Cảnh, Phó viện trưởng, viện Kinh tế – Xã hội Cần Thơ gợi ý: “Thị trường bất động sản ở Cần Thơ nên chuyển sang phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Thực tế, thời gian qua, xu hướng đầu tư như trên cũng đã dần hình thành như dự án đầu tư sân golf kết hợp bất động sản cao cấp của Vingroup hay dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Azerai của Novaland”.

Nhu cầu tăng lên cùng với các yếu tố hạ tầng ngày càng đồng bộ đã góp phần kích cầu đầu tư. Do đó, thị trường bất động sản Cần Thơ sẽ tiếp tục khởi sắc trong thời gian tới với sự tăng trưởng ổn định và bền vững.

Stella Mega City Tâm điểm của thị trường miền Tây Nam Bộ

Ngày 22-6, Kita Group đã tổ chức lễ khởi công dự án Stella Mega City tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với quy mô 150ha, tương đương 5.000 quyền sử dụng.

Để triển khai dự án Stella Mega City Cần Thơ , đầu tháng 5-2019, Kita Invest đã mua lại dự án KDC Ngân Thuận Bình Thủy – Cần Thơ được ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) công bố thanh lý với giá hơn 3.400 tỷ đồng.

Đất nền KDC Ngân Thuận Cần Thơ chiếm nhiều lợi thế, với vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động. Với Stella Mega City Cần Thơ, Kita Invest sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống tại thủ phủ của miền Tây.

093 882 38 28 Nhận bảng giá