Email: info@achauland.vn
Hotline: 093 882 38 28
Icon Collap

Stella Mega City – Triển vọng phát triển bất động sản Cần Thơ

KDC Ngân Thuận Cần Thơ – Năm 2018, thị trường BDS Cần Thơ có những chuyển biến tích cực. Bên cạnh phục vụ nhu cầu an cư của người dân thì đây cũng là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm. Mặt khác, Cần Thơ là một thành phố trẻ, năng động và phát triển nhanh nên các nhà kinh doanh BDS đánh giá rất tiềm năng.

Diễn biến năm qua càng thêm củng cố niềm tin về triển vọng thị trường nhà đất Cần Thơ thời gian tới thời gian tới. Đầu năm 2018, thị trường BDS Cần Thơ nóng lên giá đất nền tăng xuất phát từ nhu cầu thực của người dân cần mua để sử dụng và một số thì đầu tư. Đến giữa năm ngân hàng kiểm soát chặt nguồn vốn đổ vào BDS nên các nhà đầu tư không tiếp tục lướt sóng mà chủ yếu là bán kiếm lời. Về cuối năm giá đất có tăng nhẹ trở lại nhưng không gây sốt ảo, ở phân khúc đất dự án, khu đô thị, khu dân cư được xây dựng ở nhiều năm trước đây giao dịch nhộn nhịp hơn. Những sản phẩm nhà cất sẵn, đất thổ cư cũng được tiêu thụ khá mạnh.

stella mega city trien vong phat trien bat dong san can tho - Stella Mega City - Triển vọng phát triển bất động sản Cần Thơ

Ông Lê Phương Đông – Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới BDS Việt Nam, khu vực ĐBSCL cho hay: “ Hiện nay quỹ đất nền ở trong nội đô quận Ninh Kiều cũng như các quận vùng ven không còn nhiều, hầu hết là những dự án cũ đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng mà chủ đầu tư đã bán cho người dân. Hiện số lượng giao dịch ở trong dân thì chỉ có mua qua bán lại. Theo đánh giá nhận định chung, năm 2019 sẽ có những dự án mới.”

Năm qua giá đất ở quận Ninh Kiều trung bình từ 12 – 15tr/m2 đối với các tuyến hẻm được nâng cấp, riêng các tuyến đườnt trung tâm thành phố giá từ 20 -35tr/m2. Nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa bàn cùng một bộ phận người dân từ nơi khác đến Cần Thơ sinh sống và lập nghiệp ra tăng đã góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường BDS. Nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng phát triển đô thị ở Cần Thơ trong năm 2019 và các năm sau.

Tiềm năng phát triển BDS của Cần Thơ được đánh giá cao nhờ nằm ở vị trí trung tâm ĐBSCL, tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông và các tiện ích, tiện nghi của một thành phố đáng sống. Với đà tăng trưởng nhanh, người dân tập trung về các đô thị lớn sẽ ngày càng nhiều hơn, nhu cầu nhà ở theo đó cũng lớn hơn thu hút các nhà đầu tư địa ốc phát triển rộng thị trường kinh doanh ra các quận huyện liền kề trung tâm.

Thị trường BDS TP Cần Thơ đang chào đón những dự án mới, hướng tới sự đa dạng về sản phẩm và đặc biệt là đáp ứng cho khách hàng có mức thu nhập trung bình, khá hay giới thượng lưu.

Nên đầu tư đất nền ở đâu?

Dự án Stella Mega City hay còn gọi với tên khác là Khu dân cư Ngân Thuận đây là khu đô thị hiện đại bậc nhất Cần Thơ có quy mô lớn lên tới 150 ha, cách trung tâm thành phố 4km và sân bay quốc tế Cần Thơ 2km.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá, mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, Đất nền KDC Ngân Thuận Cần Thơ với quy mô lớn cung cấp 5.000 lô đất nền có pháp lý vững vàng, sổ riêng công chứng sang sổ ngay trong ngày và xây dựng nhà ở được ngay, mở ra cơ hội đầu tư, an cư vô cùng lý tưởng dành cho quý khách hàng.

 

 

093 882 38 28 Nhận bảng giá